Hotline 0911 242 242
P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM 703/22A Đ.Tỉnh Lộ 10

Chi phí mở quán net 30 máy khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí mở quán net 30 máy khoảng bao nhiêu thì hợp lý?. Trong bài viết này Minh Quân sẽ giúp bạn có góc nhìn rõ ràng hơn để tính toán chi phí hợp lý nhé

Chi phí cho lắp đặt phòng máy tính

Chi phí mở quán net 30 máy sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc và loại cấu hình bạn lựa chọn cho phòng game. Hiện nay theo như Minh Quân được biết thì có 3 loại cấu hình:

  • cấu hình giá rẻ
  • cấu hình máy tầm trung
  • cấu hình máy tính cao cấp.

Với cấu hình máy tính giá rẻ

Chi phí lắp đặt quán net 30 máy cho trọn bộ 1 máy khoảng 6-8 triệu. Tổng chung lại nếu đầu tư 30 máy ban sẽ mất khoảng 180 – 240 triệu tiền linh kiện, máy móc. Quán có cấu hình giá rẻ thích hợp với khu dân cư có mức sống bình dân.

Với cấu hình máy tính máy tầm trung

Giá khoảng 8-10 triệu 1 bộ máy đầy đủ linh kiện. Như vậy trang bị quán net 30 máy sẽ mất khoảng 240- 300 triệu tiền máy tính. Cấu hình máy tầm trung thường được ưu tiên lựa chọn.

Thông thường Minh Quân sẽ tư vấn cho khách nên lấy những dàn máy cấu hình tầm trung, vì những cấu hình này vẫn phù hợp cho các game thủ. Đồng thời cũng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Với cấu hình máy tính cao cấp

Chi phí cho loại cấu hình này khoảng 300- 360 triệu trọn bộ. Như vậy bạn sẽ đầu tư từ 10-12 triệu cho mỗi máy. Khi quyết định lắp cấu hình quán net 30 máy cao cấp, bạn cần cân nhắc lợi nhuận thu được với tiền đầu tư cấu hình để tránh kinh doanh thất bại.

Các chi phí cho trang bị phòng game khác

Xây dựng và lắp đặt một phòng game thành công không chỉ dựa vào cấu hình phòng game là đủ. Việc lựa chọn các thiết bị phụ trợ và chi phí cũng là điều cần cân nhắc kỹ. Những chi phí dưới đây bạn nên tham khảo nếu muốn kinh doanh dài lâu

Chi phí cho dây mạng

Đường truyền mạng tốc độ nhanh sẽ khiến khách hàng thấy thoải mái hơn khi chơi tại tiệm net của bạn. Vì vậy bạn cần đầu tư cho quán một hệ thống dây mạng và cổng loại tốt. Giá khoảng 5-6 triệu bao gồm dây + switch mạng 24 cổng loại chất lượng đủ dùng cho quán net 30 máy.

Chi phí bàn ghế

Bàn tại phòng game có giá khoảng 500-900k tùy loại. Bạn cần cân nhắc chọn bàn ghế tùy thuộc vào chất lượng phòng game hướng tới như: phòng giá rẻ, phòng trung cấp hay phòng cao cấp. Như vậy chi phí cho 30 bộ bàn ghế khoảng 12-15 triệu.

Chi phí điều hòa, quạt gió

Mở quán net 30 máy không thể bỏ qua chi phí cho các thiết bị làm mát. Phòng game có chất lượng tốt thì việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn. Vì vậy trang bị điều hòa, quạt điện, quạt thông gió mất khoảng 15-25 triệu.

Tiền mạng

Chi phí trong quán net 30 máy trả cho tiền mạng từ 1-2 triệu/ tháng. Để duy trì hoạt động của phòng game không bị gián đoạn, bạn nên đăng ký 2 nhà mạng. Trong trường hợp mất mạng thì phòng game vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Các chi phí phát sinh khác

Kinh doanh phòng game thì việc phải chi trả các khoản như tiền mặt bằng, đăng ký kinh doanh…là không thể thiếu. Tùy theo nhu cầu của phòng game mà những chi phí này sẽ có sự chênh lệch. Chi phí cho các khoản này từ 5 – 15 triệu.

Tổng kết lại tổng chi phí mở quán net 30 máy sẽ khoảng từ 300-350 triệu/ phòng trọn gói. Giá xây dựng cho phòng net phụ thuộc vào ý định, nhu cầu của người kinh doanh.

Điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải tìm được một đơn vị thi công quán net 30 máy chất lượng, vì những kinh nghiệm của họ sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin gì, hãy gọi ngay cho Minh Quân theo thông tin dưới đây nhé

CTY TNHH MTV TM TIN HỌC MINH QUÂN

Địa chỉ: 286/11/20 Đ. Chiến Lược,P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện Thoại: 0911 242 242 – 0985 280 405

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa: