Hotline 0911 242 242
P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM 703/22A Đ.Tỉnh Lộ 10

Sau một thời gian có nên nâng cấp những phòng net cao cấp để tăng doanh số hay không

Có rất nhiều chủ phòng game lo ngại về việc thi công phòng net cao cấp sẽ gặp nhiều rủi ro. Tuy nhiên, đến một thời điểm thực sự cần phải nâng cấp, thì bạn cũng nên chủ động tìm những đơn vị chuyên thi công để nghe thêm tư vấn của họ trước khi quyết định

Để có được câu trả lời thực tế nhất, chúng ta sẽ đi phân tích từng khía cạnh về lợi ích và lý do tại sao phòng máy cần được nâng cấp

Nâng cấp máy phòng net là gì?

Hãy hiểu đơn giản nâng cấp thi công phòng net cao cấp là sự nâng cấp, sửa sang toàn bộ mọi vấn đề liên quan đến phòng game. Nghĩa là bạn đang biến phòng net của mình trở thành một không gian khác hoàn toàn với những phòng net cũ trước đây của bạn.

Thông thường khi Minh Quân thi công phòng game, có 2 cách để nâng cấp máy phòng game đó là:

  • Thay mới linh kiện máy tính như chuột, bàn phím, tai nghe…
  • Nâng cấp cấu hình máy tính lên cao hơn. Trường hợp máy tính đã quá cũ thì có thể thay mới toàn bộ. Tuy nhiên việc thay mới này sẽ khá tốn kém.

Trong thị trường cạnh tranh hiện nay, bạn sẽ cần phải nâng cấp những phòng net đã cũ để có thể giữ chân khách hàng và gia tăng thu nhập hơn so với những đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Tại sao cần nâng cấp máy phòng net?

Máy tính ở các phòng game thường hoạt động liên tục. Và sau một thời gian dài, nó đã bị hao mòn, dễ xảy ra các lỗi. Dẫn đến hiện tượng máy chạy chậm, bị treo, bị khởi động lại, bị virus, hỏng hóc về phần cứng… Các linh kiện máy tính cũng dễ hỏng hóc, cũ kỹ, lâu đời… Khi đó bạn tìm tới những công ty chuyên thi công phòng net cao cấp để tham khảo giá cũng như tìm đơn vị phù hợp cho mình.

Ảnh hưởng đến sự trải nghiệm game của các game thủ. Gây ức chế, khó chịu cho game thủ. Dẫn đến việc vắng khách và giảm doanh thu. Bởi vậy việc nâng cấp máy phòng net là điều cực kỳ cần thiết.

Lợi ích khi nâng cấp máy phòng game?

Hệ thống máy tính có cấu hình cao, linh kiện mới đẹp thì tăng sự trải nghiệm về game cho game thủ. Tạo sự thoải mái, thích thú cho khách hàng. Từ đó giữ được lượng khách thường xuyên, ổn định và hút thêm khách mới.

Nâng cấp máy và nâng cấp không gian, nội thất phòng net sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp cho phòng game. Từ đó bạn có thể tăng giá giờ chơi mà vẫn nhận được sự vui vẻ chấp thuận của các game thủ. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tham khảo giá thi công phòng net cao cấp để cân đối lại ngân sách của mình.

Các mô hình phòng net cao cấp ngày càng xuất hiện nhiều. Do đó việc nâng cao linh kiện và cấu hình máy phòng net cũng giúp bạn bắt kịp xu hướng và tăng tính cạnh tranh. Gia tăng lợi nhuận…

Khi nào cần nâng cấp máy phòng net?

Để có thể biết được thời điểm nào cần phải nâng cấp và thi công phòng net cao cấp, bạn hãy nghe ý kiến từ khách hàng của mình đang sử dụng tại quán. Những hiện tượng thường hay gặp sẽ bao gồm như sau:

  • Nhận được phản hồi không tốt của khách hàng như hiện tượng máy giật, lag…
  • Lượng khách bị giảm dần, quán vắng khách, doanh thu giảm.
  • Cấu hình máy tính quá thấp, không đáp ứng được nhu cầu chơi các loại game hot của giới trẻ.

  • Máy tính đã quá cũ, thường xuyên xảy ra lỗi.
  • Linh kiện máy tính như chuột, tai nghe,… quá cũ, lỗi thời.
  • Đối thủ đã nâng cấp và tìm được đơn vị thi công phòng net cao cấp và khiến cho bạn thấy rằng nếu không nâng cấp sẽ khiến mình tụt hậu so với đối thủ.
  • Khách hàng mong muốn trải nghiệm không gian, hệ thống phòng net vip…

Với những chia sẻ trên, chắc chắn bạn đã biết nên hay không nên nâng cấp máy phòng net rồi đúng không nào? Việc nâng cấp phòng game sẽ mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là về doanh thu. Bởi vậy đừng đắn đo nữa, nếu cảm thấy quán game của bạn đang dần vắng khách. Hãy lựa chọn một đơn vị thi công phòng net cao cấp chuyên nghiệp để nâng cấp máy và không gian quán nhé.

CTY TNHH MTV TM TIN HỌC MINH QUÂN

Địa chỉ: 286/11/20 Đ. Chiến Lược,P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện Thoại: 0911 242 242 – 0985 280 405

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa: