Hotline 0911 242 242
P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM 703/22A Đ.Tỉnh Lộ 10

Liệu tài chính của bạn có đủ để lắp đặt phòng net hay không

Đầu tiên là thực trạng khi muốn lắp đặt phòng net

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt phòng net, sẽ phải tìm hiểu những vấn đề liên quan như xin giấy phép ra sao, tìm đơn vị thi công thế nào, tìm mặt bằng sao cho đông khách.

Khi đó, chắc chắn bạn phải tìm hiểu về cách lắp đặt phòng net sao cho phù hợp với tài chính của bạn. Vừa phải nhanh chóng kiếm lại lợi nhuận bỏ ra và cũng không quá mất nhiều thời gian cho nhiều hạng mục cần triển khai

Hiện nay có bao nhiêu cách lắp đặt phòng net

Thị trường lắp đặt phòng net hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện điều này, theo như tôi biết thì có tổng cộng 3 cách lắp đặt phòng net hcm được nhiều khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

  • Phòng nét cổ điển: Sử dụng ổ cứng của máy con để chứa game. Phương pháp này dễ quản lý cho người biết sơ về máy tính. Không biết nhiều về kỹ thuật.
  • Phòng nét Game server : Tức chỉ sử dụng 1 ổ cứng máy chủ để chứa game , máy con vẫn sài ổ cứng bình thường .
  • Phòng nét Bootrom  : là mô hình máy con không sử dụng ổ cứng, tất cả dữ liệu lưu trử ở máy chủ. Hiện nay mô hình phòng net bootroom) đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì lợi ích của mô hình không chỉ riêng về mặt kinh phí mà còn tiện lợi nhất là về các vấn đề bảo trì cũng như tính bảo mật của hệ thống. Mô hình cách lắp đặt phòng nét bootrom này đã được các phòng game lớn đưa vào sử dụng triệt để.

Game online bây giờ hầu hết đều là game 3D, dung lượng lớn. Khi chơi game máy cần xử lý tác vụ đồ họa nhiều, nên vấn đề cần thiết ở đây sẽ là cấu hình máy . Trước khi vào lựa chọn cấu hình chúng ta sẽ tìm hiểu 1 số vấn đề như cấu hình tối thiểu để chọn game online bây giờ.

Cấu hình phù hợp để lắp đặt phòng net

  • CPU tốc độ tối thiểu có thể để lắp đặt phòng net là Core 2 Dua E6600
  • RAM tối thiểu  là 2G
  • Main tối thiểu là Main Chipset g41 có card màn hình Onboard là 1G hoặc Main Chipset H61 có Card màn hình Onboard là 1.5G là cấu hình có thể chơi toàn bộ game online hiện tại . Tất cả cấu hình chúng tôi gợi ý cho các bạn đều chưa sử dụng card rời.  Quý khách có thể mua thêm card rời để gắn vào nâng hiệu suất của máy.

Lưu ý gì khi lắp đặt phòng net hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị hướng dẫn cách lắp đặt phòng net cho khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, cho dù bạn có tìm hiểu tư vấn thế nào đi chăng nữa cũng phải đưa ra cho mình những tiêu chuẩn cơ bản như sau:

  • Báo giá lắp đặt phòng net phù hợp (lưu ý phù hợp chứ không phải báo giá rẻ)
  • Kinh nghiệm thi công được bao nhiêu lâu
  • Có thể giải đáp được những thắc mắc của khách hàng
  • Đơn vị đó có thi công trọn gói hay chỉ là một bên thứ 3 cung cấp các phụ kiện đi kèm

Sau khi dựa vào những tiêu chí tự mình đưa ra, chúng ta sẽ dễ dàng chọn lựa đơn vị phù hợp nhất để triển khai. Nếu bạn không phải là người có nhiều kinh nghiệm. Vậy thì Minh Quân khuyên thật là nên tìm đơn vị nào nhận lắp đặt phòng net trọn gói để dễ dàng thống kê ra được các hạng mục cần triển khai.

Vi tính Minh Quân đang là một đơn vị chuyên tư vấn cách lắp đặt phòng net phù hợp với nhiều khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn phù hợp.

CTY TNHH MTV TM TIN HỌC MINH QUÂN

Địa chỉ: 286/11/20 Đ. Chiến Lược,P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện Thoại: 0911 242 242 – 0985 280 405

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa: