Hotline 0911 242 242
P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM 703/22A Đ.Tỉnh Lộ 10

Những điều mà bạn chưa biết về phòng net cyber game

Phòng net Cyber thực chất là gì ?

Phòng net Cyber Game thực chất là tên gọi của mô hình phòng game, net cao cấp kiểu mới tại Việt Nam với quy mô lớn dựa trên các tiêu chí bắt buộc phải hướng tới trải nghiệm của game thủ về mọi mặt như chất lượng, dịch vụ, không gian và tất nhiên cả cấu hình máy.

Hiện Cyber game là một mô hình thu hút rất nhiều sự quan tâm của không chỉ các chủ đầu tư mà cả các game thủ. Bất cứ ai có tiềm lực về tài chính đều hiểu rằng đây là một miếng bánh ngọt tiềm năng cần phải khai thác.

Hiện nay, có rất nhiều quán net tại Việt Nam được mở một cách bài bản với đầu tư lớn và tự nhận quán của mình là một Cyber Game để quảng bá thương hiệu tới tất cả mọi game thủ.

Thế nhưng, để trở thành một phòng net cyber chuẩn cần phải có nhiều yêu cầu. Ngoài việc thi công phòng net cyber game có yêu cầu cao về không gian và dàn máy tính, bạn sẽ phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khác nữa.

dịch vụ lắp đặt phòng net

Những tiêu chuẩn bắt buộc để phòng net của bạn trở thành phòng net Cyber

Quy mô phòng nét

Số lượng máy trong phòng net cyber game là điều quan trọng quyết định tới quy mô của một quán net, và để đạt đến tầm Cyber Game tại Việt Nam thì ít nhất phòng máy của bạn cũng phải 100 máy trở lên. Hiện tại những phòng nét có quy mô lớn nhất ở nước ta sở hữu khoảng 300 – 400 máy.

Tùy theo từng khu vực sẽ có những yêu cầu khác nhau về dàn máy, tuy nhiên ai cũng nhìn ra hệ thống phòng game này chỉ xuất hiện ở những nơi đông dân cư hoặc là các thành phố lớn.

thi công phòng net hcm

Có dàn máy VIP dùng để thi đấu

Nếu trước đây bạn đến quán net để giải trí với những dòng game, thì ở phòng net cyber game sẽ là nơi tổ chức các giải đấu game. Đây là điểm khác biệt lớn nhất

Một dàn máy riêng dùng cho việc thi đấu cũng là điều bắt buộc, đây là khu vực có cấu hình PC mạnh nhất, gear xịn nhất và có các trang bị tối tân nhất, nó cũng là yếu tố để tụ hội những game thủ giỏi nhất.

Phụ kiện game cũng phải chuẩn xịn

Đã là một phòng net Cyber thì chắc chắn phải được trang bị những phụ kiện chuẩn xịn cho người dùng như bàn phím, tai nghe, chuột chất lượng cao. Những phụ kiện ở phòng net cyber game phải tạo được trải nghiệm cho người chơi, vì họ sẽ chiến đấu trong thế giới ảo rất nhiều giờ. Nếu phụ kiện không thuộc cao cấp thì rất khó giữ chân họ ở lại

Bàn ghế chuẩn cho đối tượng chơi game

Các khách hàng đến với phòng net Cyber Game, họ có thể ngồi vài tiếng cho tới cả ngày để chinh chiến trong thế giới ảo. Vì vậy lắp đặt phòng game việc trang bị những chiếc bàn ghế chuẩn, tạo sự thoải mái cho người sử dụng là điều bắt buộc với các phòng net Cyber game.

Những dịch vụ kèm theo của phòng net Cyber

Ngoài những tiêu chuẩn được quy định chặt chẽ về cấu hình, phụ kiện như trên thì những phòng game này cần phải đáp ứng được những yêu cầu về dịch vụ. Chẳng hạn như:

Có phục vụ đồ ăn, đồ uống đa dạng, đảm bảo

Những phòng net Cyber game không những không cấm sử dụng đồ ăn đồ uống khi chơi mà ngược lại những dịch vụ sử dụng đồ ăn và đồ uống của họ còn phải đảm bảo là đa dạng và đúng vệ sinh.

Những game thủ ngồi chơi game cả ngày sẽ cần bổ sung năng lượng, những lúc này phòng net Cyber mới là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho họ. Bạn nên chuẩn bị sẵn danh mục thực phẩm có trong phòng net để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thái độ của nhân viên phục vụ

Dịch vụ thi công phòng nét cyber game chuyên nghiệp của một phòng net được gọi là Cyber còn phải thể hiện qua thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên ở đây. Sự thoải mái, chu đáo và niềm mở của những người phục vụ sẽ khiến game thủ có nhiều cảm tình và thường xuyên lui tới những địa điểm này hơn.

Môi trường đẹp, trong lành, thoáng đãng

Một yêu cầu kèm theo nữa mà những quán game Cyber phải có chính là không gian xả hơi cho game thủ cũng như môi trường yên tĩnh, thoáng đãng. Không như những quán game bình dân khác, chật chội và sặc mùi khói thuốc.

Ở những phòng net Cyber này, có khu riêng biệt cho người hút thuốc, không gian quán cũng được trang trí đẹp, thoáng, bắt mắt tạo ra sự thoải mái cho người chơi.

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một đơn vị thi công phòng net cyber game, gọi ngay cho vi tính Minh Quân theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể hơn

CTY TNHH MTV TM TIN HỌC MINH QUÂN

Địa chỉ: 286/11/20 Đ. Chiến Lược,P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện Thoại: 0911 242 242 – 0985 280 405

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa: