Hotline 0911 242 242
P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM 703/22A Đ.Tỉnh Lộ 10

Làm sao để giữ chân khách hàng cũ và phát triển khách hàng mới khi kinh doanh phòng net

Nhiều khách hàng có hỏi Minh Quân rằng khi kinh doanh quán net, ngoài việc tìm đơn vị thi công lắp đặt phòng net uy tín ra, vậy còn những cách nào để phát triển khách hàng cũ và đưa khách hàng mới về quán hay không.

Trong hơn 5 năm thi công nhiều phòng net khác nhau, Minh Quân nhận thấy có những cách làm đơn giản nhưng nhiều người lại bỏ quên. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những cách để giữ chân khách hàng cũ và phát triển khách hàng mới nhé.

Tìm hiểu mong muốn của khách hàng

Nhu cầu và mong muốn của khách hàng là điều mà bạn phải quan tâm đầu tiên. Vì đây là yếu tố quan trọng để bạn có thể giữ chân khách hàng. Trong đó có 3 nguyên nhân chính thường gặp phải ở suy nghĩ của 1 khách hàng ghé quán net chơi. Cụ thể:

  • Dịch vụ phòng net có làm cho người chơi hài lòng hay không.
  • Không gian mặt bằng khi thi công lắp đặt phòng net có đáp ứng được sự thoải mái của người chơi khi ghé quán lần đầu hay không
  • Cách chăm sóc khách hàng khi ghé quán chơi lần đầu cũng như những lần tiếp theo thế nào

Làm sao giữ chân khách hàng của bạn ?

Điều đầu tiên mà bạn cần phải làm chính là tích cực tham gia các mạng xã hội cũng như hoạt động mạnh trên fanpage của bạn. Người chơi game đa phần sẽ dành thời gian lớn để online, khi bạn đã có thế mạnh là fanpage thì cần phải đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn để lôi kéo khách hàng.

thi công phòng net cao cấp

Một thương hiệu muốn thành công thì phải có một fanpage thiết thực và chuyên nghiệp. Fanpage là bộ mặt của phòng máy nên cần chăm chút và đem lại cho người tiêu dùng cảm giác thích thú và mong muốn sử dụng sản phẩm hay dịch vụ ấy.

Tuy nhiên, dù có thế nào đi chăng nữa thì những kinh nghiệm khi thi công phòng net cao cấp của một đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được không gian thiết kế phù hợp với diện tích mặt bằng hiện có của quán.

Bạn có thể viết thật lôi cuốn để thu hút khách hàng, nhưng đừng mô tả sai sự thật. Nếu mọi người nói xấu về việc kinh doanh trực tuyến của bạn thì đừng đổ lỗi cho bất kì ai. Thay đổi tích cực sẽ nhận được sự ủng hộ.

Quản trị Fanpage vô cùng quan trọng

Những nhân viên chăm sóc fanpage chính là cầu nối để kết nối giữa khách hàng và quán net. Nếu như bạn đào tạo nhân viên và hướng dẫn họ cách tôn trọng khách hàng trên fanpage. Đó sẽ là lợi thế của bạn.

Nên nhớ rằng việc tìm kiếm đơn vị thi công phòng net cao cấp chỉ là một yếu tố cần mà thôi, còn yếu tố đủ vẫn là do cách thức hoạt động của bạn để tương tác với khách hàng. Phát triển cách thức và phương pháp đa dạng để đáp ứng nhu cầu học hỏi của nhân viên như kết hợp cho xem video, training, đọc tài liệu và thực hành sắm vai để làm quen với cách xử lí tình huống trong dịch vụ.

Giải quyết khiếu nại một cách kịp thời

Trong quá trình thi công phòng net cao cấp chúng tôi thường khuyên khách hàng là nên giải quyết khiếu nại khi khách phản hồi một cách kịp thời. Đây là thái độ làm việc chuyên nghiệp mà tự chính bản thân Minh Quân rút ra.

Những vấn đề của khách hàng sẽ phát sinh liên tục. Cách mà bạn giải quyết sẽ quyết định liệu một người nữa sẽ bỏ đi hay bạn lại có thêm một vị khách trung thành.

Hãy lắng nghe vấn đề từ nhiều phía. Chắc chắn mình nắm được những gì cần thiết rồi mới đưa ra kết luận.

Nếu bạn giải quyết được những vấn đề đó, thì cho dù bạn có tìm một đơn vị uy tín cũng chỉ là góp thêm phần chắc chắn vào việc phát triển của cửa hàng mà thôi. Nói như vậy để bạn hiểu rằng ngoài việc chăm sóc và tương tác với khách hàng ra. Bạn cũng nên tham khảo thêm những dịch vụ thi công phòng net cao cấp để có thêm những sự tư vấn chính xác hơn nhé.

CTY TNHH MTV TM TIN HỌC MINH QUÂN

Địa chỉ: 286/11/20 Đ. Chiến Lược,P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện Thoại: 0911 242 242 – 0985 280 405

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa: