Lắp đặt phòng net trọn gói như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất

Bạn đang có ý định lắp đặt phòng net trọn gói để kinh doanh, xung quanh bạn đang có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng kinh doanh. Vậy câu hỏi đặt ra là khi bạn mở phòng net có cạnh tranh lại những người xung quanh không? Câu trả lời là có nếu chất lượng phòng net của bạn hơn hẳn mọi người.

Người xưa có câu “ có thờ có thiêng có kiêng có lành” khi kinh doanh phòng net, cùng đầu tư bằng số tiền như nhau trên cùng một con phố thế nhưng có quán thì đắt có quán thì ế ẩm vắng khách. Chính vì thế, vấn đề trang trí thiết kế lắp đặt phòng net trọn gói rất được chủ tiệm net quan tâm đến thiết kế sao cho đẹp , xem hướng, chọn ngày, thờ cúng…

Thiết kế phòng net nên đặc biệt ý đến ánh sáng.

Trong quá trình tư vấn thiết kế lắp đặt phòng net trọn gói Minh Quân thường chú trọng rất nhiều đến yếu tố này. Để chọn một địa điểm kinh doanh nào đó rất coi trọng ánh sáng và bầu không khí nơi đó.

Vì vậy khi chọn địa điểm để thiết kế phòng máy phải chọn nơi có không khí trong lành, không gian sáng sủa, thoáng đãng nếu quanh khu vực trường học phải cách trường 200m hoặc tại các khu dân cư đông đúc. Nếu phòng nét của bạn đang bị thiếu ánh sáng mặt trời tự nhiên thì có thể gắn thêm đèn điện để đảm bảo độ sáng của phòng.

Một thiết kế đẹp sẽ tạo cho không gian của phòng Net trông chuyên nghiệp và thu hút được nhiều game thủ nhiều hơn. Theo quan sát dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, đến hết 70% các đơn vị kinh doanh phòng game hiện nay đều rất chú trọng vào khâu thiết kế.

Bên cạnh sự bùng nổ công nghệ thì hầu hết các chủ kinh doanh phòng net cũng gặp khó khăn trong khâu lắp đặt vì nhiều khách không rành về tin học. Vậy thì khi bạn đang có ý định tìm đơn vị thiết kế lắp đặt phòng net trọn gói, cần phải tham khảo để chọn lọc ra những đơn vị lắp đặt chất lượng, giá cả cũng phải phù hợp

Giới thiệu mô hình phòng net bootrom

Mô hình phòng net bootrom không dùng ổ cứng hiện đang rất được ưa chuộng và thịnh hành tại các phòng máy internet – game hiện nay. Bây giờ xu thế của công nghệ tiên tiến hiện nay giúp phần nào nỗi lo về sự phụ thuộc của thiết bị ổ cứng (Hard Disk Drive) khi nguồn cung ngày càng hạn hẹp, giá cả ngày càng tăng.

Luôn cập nhập xu hướng kinh doanh phòng net để tư vấn lắp đặt phòng net trọn gói cho nhiều chủ cửa hàng. Minh Quân là đơn vị đã và đang chuyên kinh doanh thiết kế phòng net nên chúng tôi luôn tư vấn , mở ra một hướng đi mới cho các chủ phòng net có ý định kinh doanh, có vốn và chuẩn bị đầu tư cho phòng net an tâm khi đến với chúng tôi.

Với kinh nghiệm thiết kế nhiều mô hình phòng net bootrom, chúng tôi tin rằng đây đang là mô hình kinh doanh siêu hấp dẫn và thu hút được nhiều game thủ tới trải nghiệm. Những ưu điểm của mô hình này giúp cho chủ cửa hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian thi công thực hiện.

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt phòng net trọn gói, hãy gọi cho vi tính Minh Quân để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

CTY TNHH MTV TM TIN HỌC MINH QUÂN

Địa chỉ: 286/11/20 Đ. Chiến Lược,P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện Thoại: 0911 242 242 – 0985 280 405

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa: