Hotline 0911 242 242
P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM 703/22A Đ.Tỉnh Lộ 10

Tư vấn địa điểm mở quán net đông khách

Địa điểm góp phần quyết định đến hiệu quả trong kinh doanh phòng net. Việc lựa chọn địa điểm mở quán net phù hợp sẽ khai thác được tối đa hiệu quả kinh doanh. Vậy nên khi thi công phòng net cao cấp, bắt buộc những đơn vị thi công phải khảo sát trước để tư vấn cho khách hàng địa điểm phù hợp.

Yếu tố cần của địa điểm mở quán net nếu muốn đông khách

Theo kinh nghiệm của Minh Quân, nếu muốn phòng net khai trương và có được lượng khách tham gia chơi đông hơn. Bắt buộc địa điểm mở quán phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

Địa điểm dễ tìm

Cần phải là nơi dễ nhìn thấy, dễ tìm thấy. Quán net của bạn không nhất thiết nằm ở vị trí mặt tiền, đường lớn. Nhưng nó cần phải xuất hiện ở vị trí có thể dễ dàng tìm ra. Nếu bạn tìm đơn vị thi công phòng net cao cấp mà lại có một địa điểm nằm trong góc hẻm nhỏ, vậy thì cho dù có đổ tiền vào thiết kế phòng net cũng không thể hiệu quả được.

thi công phòng net cao cấp

Địa điểm mở quán net có chỗ để xe

Địa điểm bạn muốn mở quán net cần phải có chỗ để xe và an toàn. Bởi khách hàng của bạn sẽ đi bằng các phương tiện như xe máy, xe đạp. Việc không có chỗ để xe sẽ là trở ngại lớn khi họ đến phòng net của bạn.

Không có một khách hàng nào yên tâm chơi game mà lại không có ai trông xe đâu, vì vậy bạn phải chú ý đến yếu tố này.

Phù hợp mô hình kinh doanh và đối tượng khách hàng

Bạn phải xác định được đối tượng khách hàng chủ yếu là ai, để khi đó sẽ biết nên trang bị những thiết bị như thế nào cho phòng game. Đây là lý do vì sao khi khảo sát địa điểm thi công phòng net cao cấp, những đơn vị như Minh Quân phải mất khá nhiều thời gian để tìm được mặt bằng phù hợp.

thi công phòng net cao cấp

Điều cực kỳ quan trọng đó là địa điểm mở quán net phải phù hợp với đối tượng khách hàng bạn hướng đến. Chẳng hạn đối tượng khách hàng chính bạn hướng đến là học sinh với mô hình net cỏ.

Nhưng lại lựa chọn địa điểm là nơi phố đông đúc, ít trường học và giữa các cyber game khủng. Như thế quán của bạn sẽ chẳng thể cạnh tranh nổi, dễ dẫn đến chết phòng net. Ngược lại bạn chọn mở ở vùng nông thôn, gần trường trung học cơ sở và phổ thông, thì lợi nhuận bạn thu về sẽ rất lớn.

Gần khách hàng mục tiêu

Xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp cho doanh thu của phòng game cao hơn. Khi đó mới đầu tư trang thiết bị để thi công phòng net cao cấp được hiệu quả hơn.

Một số địa điểm mở quán net lý tưởng

Trong quá trình tư vấn thi công phòng net cao cấp, chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng những địa điểm gợi ý phù hợp để kinh doanh. Chẳng hạn như những địa điểm sau.

thi công phòng net cao cấp

Quán net gần khu dân cư

Đây là địa điểm mở quán net lý tưởng. Bởi nó tập trung nhiều khách hàng của bạn. Tuy nhiên là không phải khu dân cư nào cũng được đặt quán net.

Bạn cần nắm được đối tượng khách hàng của mình, lựa chọn nhóm đối tượng tiềm năng để hướng tới. Và cân nhắc về vị trí mở quán net.

Địa điểm mở quán net gần trường học

Nếu như khách hàng bạn nhắm tới là học sinh, đầu tư theo mô hình net cỏ. Thì đây là địa điểm tốt cho bạn mở quán net. Lượng khách ở đây tương đối dồi dào, nhưng nhược điểm là không thể ngồi lâu và còn bị phụ thuộc gia đình nhiều nên doanh thu không đều. Nhưng nếu bạn biết tận dụng cả các khách hàng quanh khu vực thì sẽ thật tuyệt.

Theo quy định của nhà nước, mở quán net cần phải cách trường học ít nhất 200m trở lên. Bạn nên lưu ý về vấn đề này để không bị phạt. Mặt bằng thi công phòng net cao cấp có thể nằm ở một con hẻm, nhưng bắt buộc nó phải gần khu trường học để học sinh tới chơi dễ dàng hơn.

Mở quán net gần trường đại học, ký túc xá, khu công nghiệp

Có thể nói những địa điểm này là nơi hội tụ các đối tượng vàng trong kinh doanh quán net. Nếu bạn nhắm đến khách hàng mục tiêu là sinh viên, công nhân, người đi làm thì những nơi này là quá hoàn hảo để mở phòng game.

Các đối tượng này thường có nhiều thời gian rảnh và có thu nhập. Họ sẵn sàng chi ra một số tiền lớn cho game. Và không bị quản thúc của gia đình, có thể ngồi chơi lâu. Đầu tư vào các phòng game này sẽ giúp bạn có doanh thu cao.

Trên đây là những gợi ý về địa điểm thi công phòng net cao cấp, mong rằng nó sẽ phù hợp cho những ai có ý định kinh doanh phòng net. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một đơn vị phù hợp, hãy gọi ngay cho Minh Quân theo thông tin sau để được tư vấn phù hợp nhé

CTY TNHH MTV TM TIN HỌC MINH QUÂN

Địa chỉ: 286/11/20 Đ. Chiến Lược,P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện Thoại: 0911 242 242 – 0985 280 405

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa: